ส่วนผสม....
เนื้อส้มโอ 100 กรัม
|
|||
ข้าวกล้องแดงหุงสุก 10กรัม
|
|||
น้ำพริกเผา 2 ช้อนโต๊ะ
|
|||
น้ำตาลปี๊บ 1 ช้อนโต๊ะ
|
|||
น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ
|
|||
น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
|
|||
กุ้งต้มผ่าหลัง 4
ตัว
|
|||
ถั่วลิสงคั่วป่น 1
ช้อนโต๊ะ
|
|||
พริกขี้หนูซอย 3
เม็ด
|
|||
ใบมะกรูดซอย 3-4 ใบ
|
|||
น้ำมันพืชสำหรับทอด 1/2
ขวดใหญ่
วิธีทำ
|